NGÀY HỘI LÁI THỬ “CHUYỂN ĐỘNG THÔNG MINH CÙNG NISSAN” TẠI NISSAN VINH.

Thứ Sáu, 17/05/2019 | 15:51

Sức nóng của “NGÀY HỘI LÁI THỬ – CHUYỂN ĐỘNG THÔNG MINH CÙNG NISSAN” tại Nissan Vinh (ngày 11,12/05/2019) đã nhận đươc sự quan tâm của rất đông quan khách đến đăng ký và trải nghiệm.

Chương trình CHUYỂN ĐỘNG THÔNG MINH CÙNG NISSAN mong muốn mang đến cho khách hàng cảm giác lái chân thực nhất, hiểu rõ nhất về các tính năng của dòng xe Nissan trước khi đưa ra quyết định mua xe.

Công tác chuẩn bị đón tiếp khách hàng đã được nhân viên của Đại lý bắt đầu ngay từ rất sớm. Từ 8h sáng, những vị khách đầu tiên đã có mặt tại Nissan Vinh. Điều đó cho thấy sự kiện rất được khách hàng mong chờ và sự tin tưởng vào chương trình của Đại lý.

Thời tiết của Thành Phố Vinh khá nóng bức nhưng cũng chưa bằng không khí tại sự kiện ngày hội lái thử tại Quảng Trường Hồ Chí Minh do Nissan Vinh cùng Nissan Việt Nam tổ chức trong ngày Thứ 7 và Chủ Nhật. Đã có rất nhiều khách hàng đến đăng ký và mong muốn được trải nghiệm. Các  bạn nhân viên hỗ trợ luôn vui vẻ và tận tình hướng dẫn.

Hình ảnh tại sự kiện CHUYỂN ĐỘNG THÔNG MINH CÙNG NISSAN

CHUYỂN ĐỘNG THÔNG MINH CÙNG NISSAN

Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng của Đại lý đã bắt đầu ra xe và hướng dẫn cho khách hàng trước khi lái thử: 

NGÀY HỘI LÁI THỬ “CHUYỂN ĐỘNG THÔNG MINH CÙNG NISSAN” TẠI NISSAN VINH.

Những dòng xe hiện đại, sang trọng và đẳng cấp như: Terra, Navara, X-trail được rất nhiều khách hàng đăng ký và lựa chọn lái thử. Đây là cơ hội để khách hàng có thể tham quan không gian trưng bày, trải nghiệm công nghệ thông minh của Nissan và biết thêm một số kinh nghiệm lái xe an toàn. 

Tham gia ngày hội lái thử, Đại lý dành tặng Quý khách những phần quà ý nghĩa và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

NGÀY HỘI LÁI THỬ “CHUYỂN ĐỘNG THÔNG MINH CÙNG NISSAN” TẠI NISSAN VINH.

NGÀY HỘI LÁI THỬ “CHUYỂN ĐỘNG THÔNG MINH CÙNG NISSAN” TẠI NISSAN VINH.

Nissan Vinh chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu đến đăng ký và tham gia sự kiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, đem đến chất lượng thật tốt , trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn khi mua xe.

Để có thể hiểu rõ CHUYỂN ĐỘNG THÔNG MINH CÙNG NISSAN và nhận được giá ưu đãi nhất các bạn có thể trực tiếp liên hệ đến:

Nissan Vinh: 186 – Nguyễn Văn Cừ – TP. Vinh – Nghệ An

Website: https://nissanvinh.vn

Face book : NissanVinh

Hotline: 0943 505 885