Chương trình khuyến mãi cho xe Nissan Terra

Thứ Tư, 29/04/2020 | 9:23

Nissan Việt Nam chính thức áp dụng mức giá ưu đãi đặc biệt cho dòng xe Nissan Terra model năm 2019. Theo đó Chương trình khuyến mãi cho xe Nissan Terra này sẽ được điều chỉnh giảm từ 50 triệu đồng cho đến 100 triệu đồng, áp dụng tùy theo phiên bản, đi kèm với bộ quà tặng tiền mặt lên tới 20 triệu đồng và bộ phụ kiện cao cấp.

Chương trình khuyến mãi xe Nissan trong tháng 4/2020

Chương trình khuyến mãi cho xe Nissan Terra

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất của Nissan Việt Nam cho xe Nissan Terra tính từ đầu năm 2020 đến nay và đồng thời cũng là mức giá hấp dẫn “chưa từng có” dành cho mẫu SUV Terra.

Chương trình khuyến mãi cho xe Nissan Terra

Với việc đưa ra Giá ưu đãi đặc biệt, Nissan Việt Nam mong muốn gửi lời tri ân đến những khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Nissan cũng như mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều cơ hội sở hữu một phương tiện cá nhân thông minh – an toàn – mạnh mẽ – tiện lợi.

Chương trình khuyến mãi cho xe Nissan Terra

Thông tin Nissan khuyến mãi cho các dòng xe Nissan :

Trong tháng 4 này, tất cả các mẫu xe trong danh mục sản phẩm của Nissan Việt Nam đều nằm trong chương trình khuyến mãi lớn lên đến 100 triệu..

Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng xe Nissan đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và Nissan Sunny với mức ưu đãi khác nhau tùy theo từng dòng xe.

Nissan khuyến mãi hơn 100 triệu đồng

Nissan khuyến mãi hơn 100 triệu đồng

Để có thể hiểu rõ sản phẩm và nhận được giá ưu đãi nhất các bạn có thể trực tiếp liên hệ đến:

Chương trình khuyến mãi xe Nissan Terra

Nissan Vinh: 186 – Nguyễn Văn Cừ – TP. Vinh – Nghệ An

Website: https://nissanvinh.vn

Fanpage : NissanVinh

Hotline: 0943 505 885